Sơn La: Y sỹ bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi đã bị tạm giữ

Theo phản ánh, y sỹ Mùa A Chớ đã có hành vi hiếp dâm bệnh nhân L.T.N (13 tuổi) trong khi đang thực hiện chụp X-quang tại khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La.
Sơn La: Y sỹ bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi đã bị tạm giữ ảnh 1Bệnh viên Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) là nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Diệp Anh/TTXVN)

Ngày 23/5, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La Nguyễn Thị Kim An đã xác nhận có thông tin phản ánh về hành vi nghi hiếp dâm bệnh nhân của một y sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Sở cũng đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai báo cáo cụ thể sự việc bằng văn bản.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/5, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai có nhận được phản ánh của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân L.T.N (13 tuổi) trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai về thái độ, hành vi không đúng mực của y sỹ Mùa A Chớ.

[Hành vi hôn vào mặt trẻ em dưới 16 tuổi có thể bị khép tội dâm ô]

Theo phản ánh, y sỹ Mùa A Chớ đã có hành vi hiếp dâm bệnh nhân L.T.N trong khi đang thực hiện chụp X-quang tại khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh.

Sau khi nhận được phản ánh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ vụ việc. Y sỹ Mùa A Chớ đã bị tạm giữ. Các bên liên quan đã được mời lên trụ sở Công an để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Nhai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục