SSI nhan ve 31 giai thuong tai Asiamoney Broker Poll 2020 hinh anh 1Năm 2020 đã đánh dấu lần thứ 7 liên tiếp SSI chiến thắng hai hạng mục quan trọng tại Asiamoney Broker Poll 2020. (Ảnh: Vietnam+)

Trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2020, Công ty cổ phần chứng khoán SSI đã nhận về 31 giải thưởng trên tổng số 32 giải cho các hạng mục vinh danh tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán tại Việt Nam.

Theo đó, năm 2020 đã đánh dấu lần thứ 7 liên tiếp SSI chiến thắng hai hạng mục quan trọng tại Asiamoney Broker Poll 2020, đó là Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam và Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và nghiên cứu thị trường.

Năm nay, tạp chí hàng đầu châu Á-Asiamoney, thành viên Tập đoàn Euromoney Instituitional Investor đã tổ chức giải thưởng thường niên Asiamoney Brokers Poll lần thứ 31. Theo nguyên tắc, các giải thưởng do 6.129 đại diện từ 2.939 tổ chức tài chính quốc tế (bao gồm các công ty quản lý quỹ, quỹ phòng hộ, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ) quyết định và bình chọn. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các công ty chứng khoán và cá nhân đã xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán hàng năm

Bên cạnh đó, SSI cũng nhận về hai hạng mục mới của giải thưởng năm nay là Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam và Chuyên gia phân tích, nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn trên hệ thống của giải thưởng.

Với sự tin tưởng của khách hàng tổ chức và đối tác, SSI cũng là công ty chứng khoán nhận được các giải thưởng Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới; Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới khách hàng tổ chức và Công ty thực hiện lệnh tốt nhất…

Ngoài ra, SSI cũng giành được 24/25 vị trí đầu bảng cho các hạng mục vinh danh cá nhân, điển hình như giải thưởng Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam và Chuyên gia phân tích/nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn cho bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư; Giải thưởng Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam cho ông Phạm Lưu Hưng, Phó giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư.../.

Hạnh Nguyễn (Vietnam+)