Tai nạn giao thông thảm khốc ở miền Tây Ấn Độ, 9 người thiệt mạng

Vụ tai nạn xảy ra khi một xe tải hạng nặng di chuyển với tốc độ cao thì bất ngờ đâm vào xe chở những người trên đường trở về nhà sau khi dự một đám cưới khiến ít nhất 9 người thiệt mạng.

Một vụ tai nạn giao thông tại Ấn Độ. (Nguồn: The Economic Times)
Một vụ tai nạn giao thông tại Ấn Độ. (Nguồn: The Economic Times)

Sáng sớm 21/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ở bang Rajasthan, miền Tây Ấn Độ, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở huyện Jhalawar thuộc bang nói trên khi một xe tải hạng nặng đang di chuyển với tốc độ cao thì bất ngờ đâm vào xe chở các nạn nhân.

Vụ việc khiến 3 người tử vong tại chỗ và ít nhất 6 người khác chết tại bệnh viện. Tất cả các nạn nhân đều là nam giới trong độ tuổi từ 18-30.

Khi tai nạn xảy ra, trên xe gặp nạn có 10 người. Các nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi dự một đám cưới ở bang Madhya Pradesh lân cận.

Tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị bắt giữ sau đó.

Các vụ tai nạn giao thông gây nhiều thương vong xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ, chủ yếu do xe chở quá tải, đường sá xuống cấp và lái xe không tuân thủ quy định an toàn.

Theo số liệu chính thức, tại Ấn Độ mỗi năm xảy ra khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thông khiến hơn 150.000 người thiệt mạng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục