Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq

Theo kế hoạch, Tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam đến ngày 13/11 trước khi lên đường sang Manila để thi đấu trận ra quân gặp Đội tuyển Philippines vào ngày 16/11.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 1Tối 7/11, Đội tuyển Việt Nam có buổi tập tại Sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 2Trung vệ Bùi Tiến Dũng (giữa) là cái tên mới nhất hội quân cùng Đội tuyển, thay thế cho trường hợp của Duy Mạnh gặp chấn thương. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 3Hậu vệ Vũ Văn Thanh (phải) trở lại danh sách của Đội tuyển sau khi vắng mặt ở hai đợt tập trung gần nhất. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 4Thể hiện phong độ cao trong màu áo Câu lạc bộ Công an Hà Nội, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh (số 20) là ứng cử viên sáng giá cho một suất đá chính ở hai trận đấu sắp tới. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 5Không ghi bàn ở ba vòng đấu đầu tiên tại V-League 2023/24 nhưng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (số 22) vẫn được Huấn luyện viên Troussier điền tên vào danh sách ở đợt tập trung này. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 6Với hiệu suất ghi bàn tương đối thấp của hàng công, không loại trừ khả năng tiền vệ Hoàng Đức (số 14) sẽ tiếp tục được Huấn luyện viên Troussier đẩy lên đá tiền đạo. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 7Đồng đội của Hoàng Đức tại Câu lạc bộ Viettel - hậu vệ Phan Tuấn Tài (số 16) được đánh giá là một trong những cầu thủ phòng ngự tạt bóng tốt nhất của Đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' sẵn sàng đối đầu với Philippines và Iraq ảnh 8'Bay cao' cùng Đông Á Thanh Hóa với thành tích bất bại sau ba vòng đấu tại V-League 2023/24, tiền vệ trẻ Nguyễn Thái Sơn được kỳ vọng là một nhân tố gây đột biến của Đội tuyển. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục