Video xe tăng quân đội Ukraine xuất hiện trong khu dân cư ở Kiev

Xe tăng của quân đội Ukraine đã xuất hiện trong các khu dân cư ở Kiev trong bối cảnh Bộ Tổng tham mưu nước này nói quân đội Nga đang áp sát thủ đô.
Video xe tăng quân đội Ukraine xuất hiện trong khu dân cư ở Kiev ảnh 1Xe tăng của Ukraine xuất hiện trong khu dân cư ở Kiev (Nguồn: Nexta)

Ngày 25/2, kênh Nexta đã phát hình ảnh xe tăng của quân đội Ukraine xuất hiện trong khu dân cư tại quận Obolon ở thủ đô Kiev.

Hình ảnh trên xuất hiện trong bối cảnh Bộ Tổng tham mưu Các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết quân đội Nga đang tiến vào Kiev từ nhiều hướng trong khi giao tranh cũng xảy ra tại thành phố Mariupol ở miền Nam và Kharkov ở phía Đông Bắc nước này.

Hãng tin RIA của Nga dẫn nguồn AP cho biết có tiếng súng gần khu vực đặt trụ sở Chính phủ ở thủ đô Kiev. Cư dân thành phố đã được yêu cầu tới các địa điểm trú ẩn khi có báo động không kích.

Trong khi đó, truyền thông Nga dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng nước này cho biết, Nga phủ nhận việc tiến hành hoạt động không kích bằng tên lửa vào thủ đô Kiev của Ukraine ngày 25/2.

Nguồn tin này cũng cho hay, chiếc máy bay bị bắn rơi ở Kiev vào sáng cùng ngày là một máy bay chiến đấu của Ukraine bị quân đội nước này bắn nhầm.

Chiến sự leo thang khiến dòng người Ukraine đổ về biên giới Ba Lan ngày càng đông. Nhiều gia đình đã lái xe sang nước láng giềng để lánh nạn.

Cũng trong ngày 25/2, lãnh đạo tỉnh Belgorod ở miền Nam nước Nga cho biết 7 tòa nhà dân cư trong khu vực này đã bị hư hại do pháo kích từ Ukraine./.

(Vietnam+)