Vụ sập tường lò gạch tại Đắk Lắk: Thêm một cháu nhỏ tử vong

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Ea Yiêng cho biết, liên quan đến vụ sập bờ tường lò gạch xảy ra ngày 18/5 trên đại bàn thôn Ea Mao, xã Ea Yiêng, đến chiều 20/5 đã có thêm một cháu bé tử vong.
Vụ sập tường lò gạch tại Đắk Lắk: Thêm một cháu nhỏ tử vong ảnh 1(Nguồn: VOV)

Tối 20/5, ông Trần Văn Long, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk cho biết, liên quan đến vụ sập bờ tường lò gạch xảy ra ngày 18/5 trên đại bàn thôn Ea Mao, xã Ea Yiêng, đến chiều 20/5 đã có thêm một cháu bé tử vong.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 18/5, tại một lò gạch thuộc thôn Ea Mao, xã Ea Yiêng, các cháu T. (6 tuổi), D.H (5 tuổi), cháu D.M (7 tuổi) bế theo cháu G.N (8 tháng tuổi) ra khu vực lò gạch gần nhà để chơi. Lúc này, không may một bức tường ở lò gạch bên cạnh đổ sập xuống đè lên người bốn cháu nhỏ.

Nghe tiếng động lớn, nhiều người dân xung quanh chạy tới, phát hiện sự việc liền đưa các cháu đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng, cháu bé 8 tháng tuổi đã tử vong ngày 18/5, ba cháu còn lại được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

[Vụ sập tường lò gạch tại Đắk Lắk: Hai cháu bé bị chấn thương sọ não]

Hai cháu điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh trong tình trạng bị chấn thương sọ não; một cháu bị gãy chân, đã được bó bột và xuất viện. Đến chiều 20/5, cháu D.M. (7 tuổi) đã tử vong.

Hiện, chính quyền địa phương và các hội đoàn thể đang tích cực hỗ trợ gia đình nạn nhân lo mai táng theo phong tục tập quán - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Ea Yiêng Trần Văn Long cho biết thêm.

Công an huyện Krông Pắc đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục