Ngày 7/1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã tạm giữ hình sự bốn đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trong vụ phát hiện 57 đối tượng sử dụng ma túy tại quán bar S.E.F Lounge & Chill.

Bốn đối tượng bị tạm giữ là Bùi Hồng Nam (sinh năm 1983, trú phường Đống Đa, thành phố Pleiku), Nguyễn Xuân Trang (sinh năm 1992, trú tổ 8, phường Yên Thế, thành phố Pleiku), Đỗ Nhật Nam (sinh năm 2000, trú thôn 6, xã Trà Đa, thành phố Pleiku) và Lê Đại Nhật (sinh năm 1996, trú phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku).

Trước đó, TTXVN đã đưa tin, khoảng 0 giờ 30 ngày 6/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra quán bar S.E.F Lounge & Chill (đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Pleiku).

[Gia Lai: Phát hiện 57 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar]

Tại thời điểm kiểm tra, quán bar này đang hoạt động dù đã quá thời gian quy định, trong quán bar có gần 140 người bao gồm cả khách và nhân viên phục vụ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nhanh toàn bộ số người có mặt trong quán bar và phát hiện 57 đối tượng có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện một đối tượng giấu 29 gói Katemin cùng 50 viên ma túy tổng hợp, hai đối tượng khác đang sử dụng chung một gói Ketamin và thu giữ 11 viên ma túy tổng hợp giấu dưới gầm bàn, ghế./.

Dư Toán (TTXVN/Vietnam+)