Xả súng tại bang Florida của Mỹ khiến ít nhất 10 người bị thương

Theo cảnh sát Mỹ, những đối tượng trên một ôtô màu xanh đã xả súng vào đám đông tụ tập dọc một con phố khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.
Xả súng tại bang Florida của Mỹ khiến ít nhất 10 người bị thương ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: WGME)

Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng đã xảy ra sáng 31/1 (giờ Việt Nam) tại thành phố Lakeland thuộc bang Florida khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Theo cảnh sát, những đối tượng trên một ôtô màu xanh đã xả súng vào đám đông tụ tập dọc một con phố, sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

[Mỹ: Lại tấn công bằng súng ở bang California làm 7 người thương vong]

Cảnh sát đang truy tìm chiếc xe cũng như những kẻ tấn công.

Cảnh sát cũng cho biết đã tìm thấy cần sa tại hiện trường. Các nhà điều tra cho rằng đây là nơi diễn ra hoạt động mua bán ma túy và vụ xả súng là một hành động tấn công có chủ đích./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Theo giới chức NASA, nguyên nhân dẫn đến quyết định trì hoãn chuyến bay đưa người lên Mặt Trăng là do dòng khí helium cung cấp cho tầng trên của tên lửa bị gián đoạn vào ngày 20/2.

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.