Các golfer chụp ảnh lưu niệm trước thềm giải đấu. (Ảnh: Hải Đăng)

1200 golf thủ đã tham dự giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2017 khởi tranh sáng nay (17/3) tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 17 tới 19/3 tại sân FLC Samson Golf Links. Đây là năm thứ ba giải đấu được tổ chức. Giải năm nay quy tụ hơn 1200 golf thủ trong cả nước tham dự. Tổng giá trị của giải thưởng lên tới hơn 40 tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên VIP...

1200 golf thủ tham dự được chia thành năm bảng đấu. Trong đó, ba bảng dành cho các golf thủ nam, một bảng dành cho nữ, một bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền nghiệp dư.

Giải đấu kéo dài bảy buổi trong ba ngày. Cơ cấu giải thưởng có chín bộ Cúp. Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc là thẻ hội viên 35 năm trị giá 15000 USD, Cúp và nhiều quà tặng giá trị khác.

Phát biểu khai mạc, Phó Trưởng Ban tổ chức Đỗ Như Tuấn cho biết: “Các golf thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị tại giải đấu năm nay. Bởi đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển và gió biển, tạo nên những thách thức ​khó quên cho người chơi tại đây.”/.