Agribank va Tap doan Bao Viet ky ket thoa thuan hop tac hinh anh 1Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: Agribank)

Ngày 6/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tập đoàn Bảo Việt tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác, Agribank và Tập đoàn Bảo Việt cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; khai thác tối đa thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, phù hợp với khả năng và đảm bảo lợi ích của hai bên nhằm nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.

[Tăng trưởng 27,5%, Bảo Việt báo doanh thu tới hơn 7.000 tỷ đồng]

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt Nguyễn Quang Phi cho rằng, Tập đoàn Bảo Việt và Agribank là hai doanh nghiệp có nhiều điểm tương đồng về quy mô, mạng lưới, lĩnh vực hoạt động. Thông qua thỏa thuận hợp tác, cam kết ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau sẽ cùng giúp Tập đoàn Bảo Việt và Agribank phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cam kết, ngay sau lễ ký, các đơn vị của Tập đoàn Bảo Việt sẽ bắt tay ngay vào triển khai các nội dung của thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa hai đơn vị.

Tổng Giám đốc Agribank Tiết Văn Thành khẳng định, Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Agribank là đối tác tin cậy của trên 30.000 doanh nghiệp và gần 11 triệu hộ sản xuất; thiết lập quan hệ với gần 100 ngân hàng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, là đối tác truyền thống của các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới và là ngân hàng đứng thứ 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới theo bình chọn của The Banker.

Cũng theo ông Thành, thông qua ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Bảo Việt, Agribank mong muốn cùng Tập đoàn Bảo Việt phát huy vai trò “đầu tàu” của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước trong việc hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, vươn tầm thế giới./.
Thúy Hà (Vietnam+)