Bắt giữ kẻ đua xe, đâm trọng thương cảnh sát giao thông, dân phòng

Cú đâm mạnh đã khiến cả hai nam thanh niên trên chiếc xe đua văng xa nhiều mét, chiến sỹ Cảnh sát giao thông và người dân phòng cùng bị gãy chân.

Ngày 10/5, Công an huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ hình sự, lấy lời khai đối với hai thanh niên trong nhóm đua xe đã đâm trọng thương một Cảnh sát giao thông và một dân phòng đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, tối 8/5, một nhóm hàng chục "quái xế" sử dụng các xe đã thay đổi kết cấu, nẹt pô chạy trên đường Ba Sa theo hướng từ Quốc lộ 22 về Tỉnh lộ 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhóm này đến gần khu vực xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, thì phát hiện lực lượng chức năng đang tuần tra, chốt chặn nên quay đầu bỏ chạy với tốc độ cao.

[Thành phố Hồ Chí Minh ngăn chặn nhiều nhóm đua xe trái phép]

Khi vừa quay đầu định trốn chạy, một trong các xe chở hai nam thanh niên đã đâm trúng một chiến sỹ Cảnh sát giao thông, Công an huyện Củ Chi và một dân phòng đang đứng chốt chặn sát bên vệ đường.

Cú đâm mạnh đã khiến cả hai văng xa nhiều mét, chiến sỹ Cảnh sát giao thông và người dân phòng cùng bị gãy chân. Lực lượng tại chỗ nhanh chóng khống chế cả hai thanh niên ngay tại hiện trường và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục