Tối 5/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Đoàn Kim Vương (31 tuổi, trú tại thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng), nạn nhân được xác định chết tại nhà, nghi do bị sát hại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 40 phút ngày 5/6, anh Đoàn Kim Dương (33 tuổi, là anh trai, trú gần nhà anh Vương) đi về qua nhà em mình thì phát hiện có nhiều vết máu ở sân.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh Dương vào nhà xem thì thấy máu vương vãi khắp căn nhà, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn. Khi anh Dương xuống bếp thì nhìn thấy em trai đã tử vong dưới nền phòng bếp, trên đầu máu chảy lênh láng.

[Hà Tĩnh: Hai mẹ con tử vong bất thường cạnh giếng nước]

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ.

Theo trình bày của anh Dương, trước đó, khuya 4/6, khi anh đi về ngang nhà nạn nhân thì thấy có một xe máy của một người bạn anh Vương đang dựng trước sân.

Đến sáng 5/6, chiếc xe vẫn dựng nguyên chỗ cũ. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày khi anh Dương đi làm về thì chiếc xe đã biến mất.

Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)