Công bố danh tính trọng tài điều khiển trận Việt Nam-Australia

Trong tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim cùng các đồng nghiệp người Qatar đã được chỉ định điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Australia tại vòng loại World Cup 2022.
Công bố danh tính trọng tài điều khiển trận Việt Nam-Australia ảnh 1Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim bắt chính trận Việt Nam-Australia. (Nguồn: Getty Images)

Tổ trọng tài người Qatar được chỉ định điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Australia ở lượt trận thứ 2 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng tài chính ở cuộc chạm trán trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới đây sẽ là ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim.

Ông Abdulrahman Ibrahim không còn quá xa lạ gì với người hâm mộkhi từng điều khiển hai trận đấu có sự góp mặt của tuyển Việt Nam.

Vị "Vua áo đen" này từng điều khiển trận Việt Nam thắng Phillippines 2-1 ở AFF Cup 2018, và trận Việt Nam thua 2-3 trước Iraq tại Asian Cup 2019.

[Australia dự kiến một số thay đổi đội hình xuất phát trận gặp Việt Nam]

Hai trợ lý cho ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim sẽ là Taleb Salem Al-Marri và Saoud Ahmed Almaqelah, trong khi trợ lý trọng tài bàn là ông Saoud Ali Al-Adba.

Hai trợ lý trọng tài video (VAR) là ông Abdulla Ali Al-Marri và Khamis Mohammed Al-Marri.

Trận đấu giữa Việt Nam và Australia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19 giờ tối 7/9.

Trước trận này, tuyển Việt Nam đã để thua 1-3 trước Saudi Arabia, trong khi Australia có chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục