Công chúa lọ lem Cinderella "nổi loạn" với nụ hôn đồng giới

Lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình của Disney, hai cô gái Yalonda và Kayla Solseng đã có một bộ hình hết sức đặc biệt vào tháng Sáu vừa qua.
Công chúa lọ lem Cinderella "nổi loạn" với nụ hôn đồng giới ảnh 1Yalonda và Kayla Solseng. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)

Lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình của Disney, hai cô gái Yalonda và Kayla Solseng đã có một bộ ảnh hết sức đặc biệt vào tháng Sáu vừa qua.

Yalonda mặc bộ váy xanh của công chúa lọ lem Cinderella, còn Kayla hóa trang thành cô nàng Bella trong truyện "Người đẹp và quái thú" và họ đã hôn nhau say đắm.

Hai người mong bộ ảnh sẽ đại diện cho cộng đồng LGBT (đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới) trên các phương tiện đại chúng.

"Chúng tôi hy vọng ai cũng có thể viết lên câu chuyện cổ tích của bản thân mình. Trước đây chưa từng có chuyện tình yêu giữa hai công chúa nhưng chúng tôi tin điều đó cần phải thay đổi," Kayla cho biết.

Yalonda và Kayla bắt đầu hẹn hò hơn 2 năm nay và đều thích xem phim truyền hình nổi tiếng "Ngày xửa ngày xưa" vì bộ phim là sự kết hợp giữa cổ tích và hiện đại. Ngày 3/9 vừa qua, họ đã kết hôn.

Kayla nói: "Bộ phim đã viết lại các câu chuyện cổ thích theo cuộc sống hiện đại."

Yalonda chia sẻ mặc dù hôn nhân đồng tính đã được hợp pháp hóa ở Mỹ nhưng sự xuất hiện của các mối tình đồng giới vẫn còn bị hạn chế trên phim ảnh và sách báo.

Yalonda muốn những bức ảnh của mình có thể xuất hiện ở nhiều gia đình hơn với thông điệp mạnh mẽ, rằng cho dù bạn là ai thì việc được trở thành người bạn mong muốn vẫn rất đáng tự hào.

Hiện tại, bộ đôi này này đang biết sách về cộng đồng LGBT dành cho giới trẻ./.

Công chúa lọ lem Cinderella "nổi loạn" với nụ hôn đồng giới ảnh 2Yalonda và Kayla Solseng. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)
Công chúa lọ lem Cinderella "nổi loạn" với nụ hôn đồng giới ảnh 3Yalonda và Kayla Solseng. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục