Giá vé bóng đá xem tuyển Việt Nam giao hữu đội U22 là bao nhiêu?

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với đội U22 vào cuối tháng 12 này trên sân Cẩm Phả và Phú Thọ có ba mức, gồm 50.000, 100.000 và 150.000 đồng.
Đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với tuyển U22 Việt Nam ngày 233 và 27/12 tới. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
Đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với tuyển U22 Việt Nam ngày 233 và 27/12 tới. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Như VietnamPlus đã đưa tin, đội tuyển Quốc gia sẽ thi đấu giao hữu với tuyển U22 Việt Nam vào ngày 23 và 27/12 tới lần lượt trên sân vận động Cẩm Phả và Phú Thọ. 

Sáng nay (15/12), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé của hai trận đấu giao hữu này. Vé có ba mức 50.000, 100.000 và 150.000 đồng, được bán trực tiếp ở quầy vé tại các sân vận động diễn ra trận đấu. 

Với trận đầu tiên giữa hai đội tuyển hàng đầu Việt Nam tại sân vận động Cẩm Phả, vé được bán tại quầy từ 9 giờ ngày 21/12 đến khi hết vé. 

Phương thức bán vé cũng tương tự ở trận đấu còn lại. Vé được bán ở quầy vé tại sân vận động tỉnh Phú Thọ từ 9 giờ ngày 25/12 tới khi hết vé. 

Cùng đó, VFF cũng công bố các kênh sóng phát trực tiếp hai trận đấu giao hữu đáng chú ý trên gồm kênh VTC3, K+, Onsports và Bóng đá Tivi.

Giá vé bóng đá xem tuyển Việt Nam giao hữu đội U22 là bao nhiêu? ảnh 1Đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội từ 6/12 và di chuyển xuống Quảng Ninh ngày 22/12 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đầu tiên tại Cẩm Phả vào 23/12. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết hai trận đấu giao hữu tới của Đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam mang ý nghĩa quan trọng nên mong rằng khán giả và người hâm mộ ủng hộ. 

Ông Tuấn chia sẻ ý nghĩa quan trọng của hai trận đấu tới: "Năm 2020 gặp khó khăn do COVID-19 nên hệ thống các giải đấu, hoạt động của các đội tuyển đều đóng băng. Trong thời gian các đội tuyển tập trung, vì không có đối tượng thi đấu nên ban huấn luyện đã tính toán kỹ để tổ chức hai trận đấu tới để kiểm tra. Tuy giao hữu nhưng mang tính chất quan trọng, đặc biệt với đội tuyển dự Olympic, dự SEA Games [U22 Việt Nam - PV].”

“Cùng đó, chúng tôi cũng muốn kết hợp để tạo nên sự hỗ trợ, giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa. Toàn bộ số tiền thu được từ hai trận đấu này sẽ đóng góp phần nhỏ bé giúp đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng do bão lũ. Bởi vậy, hai trận đấu tới cũng sẽ không có phần thưởng cho đội thắng cuộc,” Phó chủ tịch VFF nói.

Trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam sẽ cùng diễn ra lúc 18 giờ ngày 23 và 27/12 tới.

Hiện tại, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng lúc dẫn dắt cả hai đội tuyển này. Vì vậy, ở hai trận tới, ông thầy người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ quan sát, chỉ đạo chung. Trong khi đó, trợ lý Lê Young-jin điều hành trực tiếp đội tuyển Việt Nam còn trợ lý Kim Han-yoon nắm U22 Việt Nam. 

Liên quan tới hai trận đấu trên, VFF cũng cho biết sẽ đảm bảo tuyệt đối về công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như an ninh trật tự trong trường hợp đứng trước lượng người hâm mộ đông đảo. Cuộc đối đầu tới mang tính chất giao hữu tuy nhiên được dự đoán thu hút lượng lớn khán giả khi đây là lần đầu tiên trong năm 2020, người hâm mộ có cơ hội chứng kiến các đội tuyển thi đấu./.  

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục