Hà Nội: 'Săn' quà Giáng sinh sớm với loạt khuyến mãi tại các nhà sách

Trước thềm Giáng sinh, nhiều trung tâm thương mại, nhà sách lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội đang chuẩn bị những phần quà hấp dẫn để "chiêu đãi" các độc giả Thủ đô trong dịp lễ cuối năm.
Sự kiện khuyến mãi dịp Giáng sinh là cơ hội để độc giả 'rinh' về những tác phẩm hay với giá ưu đãi. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Sự kiện khuyến mãi dịp Giáng sinh là cơ hội để độc giả 'rinh' về những tác phẩm hay với giá ưu đãi. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Nhằm mang đến cho bạn đọc Thủ đô cơ hội sở hữu những tác phẩm sách hay với mức ưu đãi giảm giá sâu trong mùa lễ Giáng sinh, nhiều nhà sách tại Hà Nội đã phối hợp với các sàn thương mại điện tử, trung tâm thương mại tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn trong tháng cuối năm.

Chương trình khuyến mãi "Đón Giáng sinh diệu kỳ" áp dụng từ ngày 21/12/2022 đến 01/01/2023 tại nhà sách Fahasa mang đến cho bạn đọc ưu đãi giảm giá từ 20-92% với hàng loạt đầu sách đa dạng thể loại từ văn học, ngoại ngữ, kỹ năng, tâm lý... Những tác phẩm như "Tâm lý học phạm tội" của nhà xuất bản Thanh Niên hay " Đắc Nhân Tâm" tái bản năm 2021 đều được giảm giá 34%...

Cũng trong dịp lễ Giáng sinh, Fahasa tặng khách hàng các mã giảm giá từ 10.000 đến 50.000 đồng tương ứng với đơn hàng từ 200.000 đến 500.000 đồng, kèm theo dịch vụ miễn phí vận chuyển.

[Hà Nội: Thỏa sức rinh quà với loạt sự kiện hội sách ‘dọn kho’ cuối năm]

Hưởng ứng không khí Noel, nhà sách Tân Việt cũng triển khai sự kiện Hội sách từ ngày 23/12/2022 đến 01/01/2023, với các chương trình "xả sách" theo cân từ 49.000 đồng/kg sách; các đầu sách chính hãng giảm giá đến 50%; chương trình đồng giá 1.000 đồng/cuốn sách...

Tương tự, nhà sách Nhã Nam cùng sàn thương mại điện tử Tiki áp dụng chương trình "Xả kho cuối năm" từ nay đến hết ngày 25/12, giảm sâu đến 70% cho nhiều tựa sách như "Montessori - Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ từ 0-6 tuổi"; "Tiktok Marketing" của tác giả Markus Rach hay "Tâm lý học về tiền" của tác giả Morgan Housel... Đơn vị cũng áp dụng mã giảm 20.000 đồng cho đơn hàng từ 179.000 đồng, kèm chương trình mua một tặng một, quà tặng áp dụng với các combo sách từ 199.000 đồng...

Cũng phối với sàn thương mại điện tử Tiki, nhà sách AZ giảm giá từ 50-70% cho các đầu sách tại gian hàng online; tặng quà như bút nước, giấy ghi nhớ... cho đơn hàng từ 200.000 đồng; miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 149.000 đồng...

Không chỉ săn đón những đầu sách hay, nhiều bạn trẻ còn háo hức mang về các vật phẩm, đồ lưu niệm Giáng sinh với loạt sự kiện tại các nhà sách. "Bên cạnh truyện tranh thì sản phẩm mô hình tĩnh vật cũng được giảm giá tại các nhà sách trong mùa Giáng sinh, vì vậy em tranh thủ đợt khuyến mãi này để 'rinh' về những mô hình nhân vật yêu thích trong các bộ phim như StarWars hay ToyStory...," Hoàng Nam Anh, học sinh lớp 8B trường Trung học cơ sở Khương Thượng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục