[Infographics] Máy bay không người lái OSCE "soi" Ukraine

[Infographics] Máy bay không người lái "soi" Ukraine của OSCE

Các máy bay không người lái đầu tiên của OSCE đã tới Ukraine để giúp các phái bộ của cơ quan này giám sát việc thực thi thỏa thuận ngừng bắn.
[Infographics] Máy bay không người lái "soi" Ukraine của OSCE ảnh 1

Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) thông báo các máy bay không người lái đầu tiên ngày 6/10 đã tới Ukraine để giúp các phái bộ của cơ quan này giám sát việc thực thi thỏa thuận ngừng bắn mong manh kéo dài một tháng tại khu vực miền Đông đòi ly khai ở Ukraine./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biên đội máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 Sukhoi Su-57 trên bầu trời Moskva. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

Nga mở rộng tầm bay và tốc độ của tiêm kích Su-57

Nga cho biết động cơ thế hệ 5 mới mang tên “Sản phẩm 177” sẽ giúp tiêm kích Su-57 tăng đáng kể tốc độ, tầm bay và tuổi thọ sử dụng, đồng thời mở rộng năng lực sản xuất và xuất khẩu dòng máy bay này.

(Nguồn: TASS)

Nga dự kiến sản lượng thép giảm 5% trong năm 2025

Sản lượng thép năm 2025 của Nga dự kiến giảm còn 67 triệu tấn do nhu cầu trong nước hạ nhiệt, trong khi xuất khẩu tăng 20%, lần đầu phục hồi kể từ khi Moskva chịu các lệnh trừng phạt của phương Tây.