Jetstar mo duong bay Ha Noi-Quy Nhon, gia ve 580.000 dong/chang hinh anh 1Hành khách có nhiều cơ hội đi du lịch với vé bay giá rẻ của Jetstar Pacific. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố sẽ tiếp tục khai thác đường bay giữa Hà Nội-Quy Nhơn (Bình Định), bằng máy bay hiện đại Airbus A320s để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch dự kiến tăng cao trong mùa Hè 2018.

Lịch khai thác sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/6 đến 19/8 tới, tần suất 5 chuyến mỗi tuần vào buổi sáng các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ Nhật. Tổng thời gian bay giữa Hà Nội-Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút.

[Jetstar Pacific miễn phí vé bay chiều về chào đón năm mới Mậu Tuất]

Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hà Nội-Quy Nhơn được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 580.000 đồng/chặng (chưa bao gồm thuế và phí nếu có). Hiện, vé đã được mở bán tại trang web bán vé www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc để phục vụ các đối tác du lịch và hành khách có nhu cầu mua vé sớm tiết kiệm chi phí.

Hà Nội-Quy Nhơn là đường bay du lịch hiện đang thu hút du khách ngày càng đông. Trước đó, ngày 1/6/2016, Jetstar Pacific lần đầu tiên đưa dịch vụ hàng không giá rẻ để phát triển đường bay này với tần suất 3 chuyến/tuần. Đến nay, cùng với việc trở lại khai thác Hè, Jetstar Pacific tăng tăng tần suất lên 5 chuyến/tuần.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, hiện hãng cũng đang thực hiện chương trình bán vé rẻ “Chào Hè” trên 18 đường bay nội địa, mức giá chỉ từ 48.000 đồng/chặng tùy chặng bay. Các đường bay quốc tế giữa Hà Nội-Quảng Châu, Thành phố Hồ Chí Minh-Quảng Châu có giá từ 88.000 đồng/chặng, Hà Nội-Hongkong từ 348.000 đồng chặng. Chương trình có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng, vé hiện đang được mở bán tại trang web www.jetstar.com và kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 12/3.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng hiện có 2 cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Hàng không quốc gia Australia-Qantas Group (Qantas Airways)./.

Việt Hùng (Vietnam+)