Khach hang VIP cua VietinBank duoc huong nhieu loi ich dac biet hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thanh toán, sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng của khách hàng ngày càng phong phú, đa dạng. Không chỉ dừng lại ở các nhu cầu tài chính đơn lẻ, các khách hàng-đặc biệt là các khách hàng ưu tiên cần có sự tích hợp nhiều tính năng, tiện ích trong một tài khoản duy nhất.

Hiểu được nhu cầu đó, gói tài khoản thanh toán Premium Account như một giải pháp tài chính tổng thể VietinBank dành riêng cho các khách hàng ‘VIP’ với đặc quyền chuyên biệt, đẳng cấp.

[VietinBank và American Express hợp tác chấp nhận thanh toán thẻ Amex]

Với hạn mức chuyển khoản cao, lên đến 5 tỷ đồng/lần và 15 tỷ đồng/ngày là ưu đãi nổi trội, riêng có của gói tài khoản thanh toán Premium Account, đáp ứng nhu cầu thanh toán với hạn mức cao của đại đa số các khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng còn được VietinBank ưu đãi nhiều khoản phí giao dịch, chính sách bảo hiểm...

Cụ thể: Miễn phí duy trì iPay; miễn phí phát hành/quản lý thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking; miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay; giảm đến 15% phí khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi khách hàng cần gấp tiền để trang trải các khoản chi phí mà trong tài khoản thanh toán không đủ số dư, khách hàng được VietinBank ưu tiên cấp hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo lên đến 500 triệu đồng cùng rất nhiều tính năng, ưu đãi khác. Đặc biệt, đây là gói tài khoản không yêu cầu khách hàng duy trì số dư bình quân tối thiểu hàng tháng trong tài khoản./.

(Vietnam+)