'Khi phụ nữ làm chủ': Sân chơi của những 'bóng hồng' làm kinh tế giỏi

Chương trình mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị cùng câu chuyện thành công đầy cảm hứng từ những phụ nữ mạnh mẽ, kiên định và sáng tạo.
'Khi phụ nữ làm chủ': Sân chơi của những 'bóng hồng' làm kinh tế giỏi ảnh 1Thí sinh Vàng Thị Mai, 63 tuổi đến từ Hà Giang, từng giới thiệu thổ cẩm người Mông ra thị trường châu Âu. (Ảnh: VTV)

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt Nam có một gameshow truyền hình thực tế cùng phụ nữ phát triển kinh doanh trên nền tảng số với tên gọi "Khi phụ nữ làm chủ."

Đây là dự án nhằm phát triển sáng kiến "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế" với mục tiêu truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Chương trình mang đến góc nhìn mới mẻ về một lĩnh vực sáng tạo đầy tiềm năng, qua đó gửi tới khán giả những giây phút giải trí thú vị cùng câu chuyện thành công đầy cảm hứng từ những phụ nữ mạnh mẽ, kiên định và sáng tạo.

Chương trình đã thu hút được nhiều thí sinh đến từ mọi miền Tổ quốc, có những thí sinh dân tộc thiểu số từ vùng biên giới phía Bắc, có thí sinh đã ngoài 63 tuổi nhưng nhiệt huyết và động lực kinh doanh không hề thua kém lớp trẻ, có thí sinh là người khuyết tật nhưng biết tận dụng thế mạnh của bản thân để vươn lên khởi nghiệp... Họ đã mang đến cho “Khi phụ nữ làm chủ” những màu sắc đặc biệt, là nguồn cảm hứng vô tận cho bất kỳ ai muốn bắt đầu con đường kinh doanh khởi nghiệp.

[Ra mắt gameshow thử thách 'KOL' quốc tế sáng tạo nội dung về Việt Nam]

Chương trình cũng thu hút những thí sinh có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội như Chảo Thị Yến – cô gái người Dao nỗ lực giành học bổng Đức hay bà Vàng Thị Mai - nghệ nhân người Mông đưa thổ cẩm sang trời Âu…

'Khi phụ nữ làm chủ': Sân chơi của những 'bóng hồng' làm kinh tế giỏi ảnh 2Diễn viên Lan Phương là thành viên ban giám khảo vòng tuyển chọn. (Ảnh: VTV)

“Khi phụ nữ làm chủ” mang đến những phút giây giải trí thông qua những màn tương tác đầy hóm hỉnh giữa các thí sinh và ban giám khảo gồm những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp, marketing như bà Đặng Thúy Hà từ NielsenIQ Việt Nam; ông Tuấn Hà, Chủ tịch Vinalink, Ủy viên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; ông Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập hệ sinh thái học trực tuyến FUNiX, cựu Tổng Giám đốc FPT; ông Hồ Công Hoài Phương, tác giả cuốn sách “Quảng cáo không nói láo.”

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các giám khảo khách mời như biên tập viên Ngọc Trinh, diễn viên Lan Phương.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần, từ ngày 27/7. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục