Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vừa đưa ra khuyến cáo hành khách đến sân bay Hong Kong sớm trước 3 tiếng so với giờ khởi hành do lo ngại ảnh hưởng của biểu tình vào ngày mai (26/7).

Theo thông tin từ nhà chức trách Hong Kong (Trung Quốc), ngày 26/7 dự kiến sẽ diễn ra cuộc biểu tình kéo dài từ 13 giờ đến hết ngày theo giờ Hong Kong (tức 12 giờ trưa đến 23 giờ tối ngày 26/7 giờ Việt Nam), tại sảnh đến ga T1 sân bay Hongkong.

Vì vậy, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo các các chuyến bay của hai hãng đến và đi từ sân bay Hong Kong vẫn khai thác bình thường trong thời gian này.

Hai hãng khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hong Kong lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành. Đồng thời, hành khách nên sử dụng dịch vụ làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in) tại ga Hong Kong và Kowloon thuộc hệ thống tàu điện MTR của Hong Kong.

Hành khách có kế hoạch đi lại giữa Hongkong và Việt Nam trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin trên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài)./.

Việt Hùng (Vietnam+)