Liverpool đón thêm tân binh, Chelsea đã có Schurrle

Câu lạc bộ Liverpool vừa lên tiếng xác nhận đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng 5 năm với thủ môn Simon Mignolet từ Sunderland.
Câu lạc bộ Liverpool vừa lên tiếng xác nhận đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng với thủ môn Simon Mignolet từ Sunderland. Thủ thành người Bỉ đã chính thức trở thành người của Liverpool vớimức giá 9 triệu bảng trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Ngoài phíchuyển nhượng, Liverpool còn có thể phải trả thêm cho Sunderland 2 triệubảng tùy thành tích của Simon Mignolet ở câu lạc bộ. Simon Mignolet là tân binh thứ tư của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, sau Kolo Toure (Manchester City), Luis Alberto (Sevilla), Iago Aspas (Celta Vigo). Với sự xuất hiện của Mignolet, Pepe Reina sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt trong khung gỗ của Liverpool. "Tôi cảm thấy vô cùng vui mừng khi có được một trong những thủ thành hàng đầu ở giải Ngoại hạng Anh. Simon sẽ chứng minh tài năng tuyệt vời của cậu ấy ở Liverpool" - huấn luyện viên Brendan Rodgers chia sẻ về cậu học trò mới. Cũng trong ngày hôm qua, Chelsea xác nhận họ đã chính thức có được sự phục vụ của Andre Schurrle. Tuyển thủ người Đức đã ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge và anh sẽ khoác chiếc áo số 14. Shurrle đang là một trong những cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Đức. Mùa giải vừa qua, anh đã ghi được 11 bàn thắng cho Leverkusen. Anh cũng đã có 7 bàn thắng sau 24 lần khoác áo đội tuyển Đức. "Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được thi đấu cho Chelsea - một đội bóng có những cổ động viên tuyệt vời. Tôi đang rất mong chờ trận đấu ra mắt" - Schurrle cho biết./.
Liverpool đón thêm tân binh, Chelsea đã có Schurrle ảnh 1
Andre Schurrle đã chính thức là người của Chelsea. (Nguồn: PA)

Huy Đồng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

U23 Việt Nam nắm quyền tự quyết cho tấm vé tứ kết U23 châu Á 2026. (Nguồn: AFC)

Kịch bản đưa U23 Việt Nam thẳng tiến tứ kết U23 châu Á 2026

U23 Saudi Arabia thi đấu trên sân nhà và được xếp nhóm cạnh tranh vô địch, nhưng giờ đây họ đang đứng trước nguy cơ bị loại sau trận thua 2-3 trước U23 Jordan. Để có thể giành quyền đi tiếp, U23 Saudi Arabia buộc phải giành chiến thắng trước U23 Việt Nam trong trận cầu "sinh tử" ở lượt cuối bảng A.