Moratti bác mong muốn trở lại Inter của Mourinho

Sau khi Jose Mourinho tuyên bố có thể trở lại Inter, Chủ tịch của Massimo Moratti đã bất ngờ lên tiếng phản bác mong muốn này.
Sau khi huấn luyện viên Jose Mourinho tuyên bố có thể trở lại Inter, Chủ tịchcủa câu lạc bộ thành Milan, Massimo Moratti đã bất ngờ lên tiếng phản bác mongmuốn này.

Chủ tịch của Inter cho rằng, ông không hề quan tâm đến những gì mà chiến lượcgia người Bồ Đào Nha phát biểu trước báo giới sau khi chia tay đội chủ sânGiuseppe Meazza để đến với gã nhà giàu Real Madrid. Theo ông, Inter dưới thờihuấn luyện viên Rafa Benitez sẽ thành công hơn.

Phát biểu trên tờ Sky Sport, Chủ tịch Massimo Moratti cho biết: "Chúng tôi quýmến Mourinho và biết ơn những gì mà ông ấy đã làm cho Inter trong suốt thời gianqua. Song hiện giờ ông ấy nên hoàn thành công việc tại Real Madrid, đó là điềumà Mourinho nên làm."

"Hiện giờ Inter đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Benitez. Tôi chắc chắnrằng ông ấy sẽ giúp đội bóng giành được nhiều thành công trong thời gian sắptới," ông Moratti cho biết thêm.

Trước đó, huấn luyện viên Jose Mourinho trên trang Goal.com cho hay: "Tôi có thể sẽ trở lại Intertrong tương lai. Điều này hoàn toàn có thể sẽ xảy ra. Tôi luôn thuộc về Inter,tôi đã rất hạnh phúc khi cùng Inter đoạt được các danh hiêu lớn trong mùa giảinăm ngoái."/.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục