Mourinho nhận án phạt

Mourinho bị cấm chỉ đạo 2 trận Champions League

Liên đoàn bóng đá châu Âu đã chính thức quyết định cấm huấn luyện viên Mourinho chỉ đạo Real Madrid hai trận tại Champions League.
Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức quyết định cấm huấn luyện viênJose Mourinho chỉ đạo Real Madrid hai trận tại Champions League.

Sau khi các phương tiện truyền thông lên tiếng về hành vi Mourinho "ép" học trònhận thẻ đỏ trong trận đấu gặp Ajax, Ủy ban kiểm tra và kỷ luật của UEFA ngàyhôm qua (30/11) đã nhóm họp tại Nyon, Thụy Sỹ để đưa ra xét xử vụ câu thẻ củathầy trò Mourinho.

Theo phán quyết của UEFA, huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ bị cấm chỉ đạo trongtrận đấu cuối cùng của Real Madrid tại vòng đấu bảng khi tiếp Auxerre (ngày9/12). Án phạt về lệnh cấm trận đấu thứ hai sẽ được hoãn lại trong thời gian banăm và phải nộp phạt 40.000 euro.

Cùng với ông thầy người Bồ Đào Nha của mình, các cầu thủ liên quan đến hai chiếcthẻ đỏ đó là Xabi Alonso, Sergio Ramos, Iker Casillas và Jerzy Dudek cũng phảichung số phận.

Xabi Alonso và Sergio Ramos bị phạt 20.000 euro và bị cấm thi đấu một trận. Thủmôn Iker Casillas bị phạt 10.000 euro còn Jerzy Dudek bị phạt 5.000 euro chohành động truyền thông điệp từ huấn luyện viên Mourinho đến Alonso và Ramos./.

Đỗ Huy (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục