Link xem trực tiếp Quang Hải đá chính cho Pau FC tại Ligue 2

Nguyễn Quang Hải đá chính trong trận đầu của Pau FC trên sân nhà

Sau những gì đã thể hiện ở trận gặp Guingamp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được huấn luyện viên Didier Tholot tin tưởng xếp đá chính ở trận gặp Dijon.
Nguyễn Quang Hải đá chính trong trận đầu của Pau FC trên sân nhà ảnh 1Quang Hải có tên trong đội hình ra sân của Pau FC.

Sau thảm bại 0-4 trên sân Guingamp, Pau FC trở về sân nhà để tiếp đón Dijon tại vòng 2 với quyết tâm giành chiến thắng đầu tay ở Ligue 2 mùa giải 2022-23.

Một tiếng trước giờ bóng lăn, huấn luyện viên Didier Tholot đã chính thức công bố danh sách 11 cầu thủ đá chính ở trận này.

Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được huấn luyện viên Tholot xếp đá chính trong đội hình Pau FC ngay trận đầu tiên trên sân nhà.

Quang Hải đá chính thay tiền vệ Sylvestre, người thi đấu khá thất vọng trong ngày ra quân. Đây cũng chính là cầu thủ mà Hải thay trong trận gặp Guingamp. 

[Nguyễn Quang Hải ghi dấu ấn trong trận đấu ra mắt tại Ligue 2]

Việc xếp Quang Hải đá chính cho thấy vị huấn luyện viên này đang kỳ vọng rất lớn vào tiền vệ ngườ Việt Nam sau những gì anh đã thể hiện.

Ở trận ra quân, dù chỉ thi đấu hơn 30 phút song Quang Hải đã nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của đội bóng và tạo dấu ấn riêng.

Tiền vệ sinh năm 1997 đã có tỷ lệ chuyền chính xác 100% (7/7 lần), 2 đường chuyền tạo cơ hội, tỷ lệ tạt bóng chính xác 100% (2/2 lần), 1 đường chuyền dài và 1 pha cắt bóng thành công.

Với việc ra sân từ đầu, Quang Hải chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình, cũng như góp công giúp Pau FC có chiến thắng đầu tiên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục