Nổ gần cơ quan an ninh Pakistan làm 11 người chết

Một vụ nổ bom đã xảy ra gần Cơ quan điều tra trung ương của Pakistan làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 60 người bị thương.
Một vụ nổ bom đã xảy ra gần Cơ quan điều tratrung ương của Pakistan (FIA) ở thành phố Lahore, miền Đông Pakistan, làm ítnhất 11 người thiệt mạng và 60 người bị thương.

Các quan chức cho biết có hàng chục người đang ở trong trụ sở FIA khi vụtấn công xảy ra. Theo cảnh sát trưởng Lahore, thành phố lớn thứ hai củaPakistan, một xe tải chứa đầy thuốc nổ đã lao vào tòa nhà của FIA, khiến tòa nhàbị phá hủy hoàn toàn.

Ngoài ra, nhiều nhà gần đó cũng bị sập. Công tác cứu hộ đang diễn ra hếtsức khẩn trương. Các xe ủi đất và máy nâng hạng nặng đã được đưa tới hiện trườngđể dọn dẹp đống gạch đá.

FIA là nơi lực lượng an ninh Pakistan thường tiến hành thẩm vấn các nghican khủng bố. Hiện chưa có nhóm phiến quân nào nhận trách nhiệm về vụ tấn côngtrên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục