Phát biểu tại buổi họp báo, thủ quân Quế Ngọc Hải cho biết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang rất thoải mái trước trận chiến với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

"Chúng tôi đã có 10 ngày để chuẩn bị cho trận đấu cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022, nhưng chúng tôi đều đã sẵn sàng," Quế Ngọc Hải cho hay. "Mọi cầu thủ đều có tâm lý thoải mái cho trận đấu ngày mai với Thái Lan."

Quế Ngọc hải cũng nhận định rằng các cầu thủ Thái Lan chắc chắn đang rất muốn chứng tỏ giá trị của mình trước tân huấn luyện viên Akira Nishino.

[Trận Thái Lan-Việt Nam được AFC xếp vào hàng 'kinh điển']

"Đội tuyển Thái Lan vừa bổ nhiệm huấn luyện viên mới nên các cầu thủ rất muốn chúng tỏ và thể hiện tốt ở trận đấu đầu tiên. Đó là động lực để họ thi đấu hết mình ở trận đấu tới. Các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là điểm mạnh của Thái Lan ở trận đấu ngày mai.

Trong bài phát biểu của mình, Quế Ngọc Hải cũng khẳng định: "Chúng tôi vào sân với tinh thần cao nhất và khát khao chiến thắng. Hai đội đều muốn chiến thắng nên sẽ cống hiến cho người hâm mộ trận đấu tuyệt vời, nhiều cảm xúc vào ngày mai."

Trận ra quân vòng loại World Cup 2022 giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thammasat vào lúc 19 giờ tối mai (5/9)./.

Nguyên An (Vietnam+)