Tổng thống Nga chưa nhận được lời mời tham dự cuộc họp về cải tổ LHQ

Trợ lý Yuri Ushakov của Tổng thống Nga cho biết, Tổng thống Vladimir Putin chưa nhận được lời mời từ người đồng cấp Mỹ Donald Trump tới tham dự cuộc họp về cải tổ Liên hợp quốc.
Tổng thống Nga chưa nhận được lời mời tham dự cuộc họp về cải tổ LHQ ảnh 1 Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Theo Sputniknews.com, ngày 7/9, Trợ lý Yuri Ushakov của Tổng thống Nga cho biết, Tổng thống Vladimir Putin chưa nhận được lời mời từ người đồng cấp Mỹ Donald Trump tới tham dự cuộc họp về cải tổ Liên hợp quốc.

[Việt Nam kêu gọi LHQ xây dựng chiến lược ngăn ngừa xung đột dài hạn]

Phát biểu bên lề Diễn dàn kinh tế phương Đông ở Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông của Nga, ông Ushakov nói: "Theo như tôi biết thì (ông Putin) chưa (nhận được lời mời)." 

Cuộc họp về cải tổ Liên hợp quốc dự kiến diễn ra trước thềm cuộc họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York vào ngày 12/9./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hình ảnh trích từ video, cho thấy một máy bay không người lái trên biển của Ukraine đang tấn công tàu Dashan, một tàu chở dầu thuộc Hạm đội Bóng đêm của Nga, trên Biển Đen ngày 10/12. (Nguồn: Reuters)

Ukraine tấn công 2 tàu chở khí tài Nga ở Biển Caspi

Đặc nhiệm Ukraine tuyên bố đã tấn công hai tàu Nga chở khí tài trên Biển Caspi, trong khi quân đội nước này giành lại một số khu định cư và đẩy lùi lực lượng Nga tại thị trấn chiến lược Kupiansk.