Aerobic Việt Nam 'vô đối,' giành trọn 5 HCV tại SEA Games 32

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã thi đấu vô cùng ấn tượng để giành được trọn vẹn cả 5 tấm huy chương Vàng ở 5 nội dung thi đấu môn này tại SEA Games 32.
Aerobic Việt Nam 'vô đối,' giành trọn 5 HCV tại SEA Games 32 ảnh 1Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong giành HCV nội dung Đôi Nam Nữ. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Đội tuyển Aerobic Việt Nam "vô đối" tại SEA Games 32 khi giành trọn vẹn cả 5 tấm huy chương Vàng sau hai ngày thi đấu.

Trong ngày 14/5, cặp đôi Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong giành huy chương Vàng nội dung đôi Nam Nữ với tổng điểm 19,233.

Đây là ngày thi đấu thứ 2 liên tiếp, Đội tuyển Aerobic "mở hàng" thành công cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Ngay sau đó, Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong đã cùng Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh, Nguyễn Việt Anh giành thêm huy chương Vàng ở nội dung nhóm 5 người với số điểm 19,611.

[Trực tiếp Đoàn Việt Nam thi đấu tại SEA Games 32 ngày 14/5]

Như vậy, Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã giành được trọn vẹn 5 huy chương Vàng ở cả 5 nội dung Aerobic thi đấu tại SEA Games 32.

Trước đó, ngày 13/5, Phan Thế Gia Hiển là người đầu tiên giành huy chương Vàng cho Aerobic Việt Nam ở nội dung đơn Nam với tổng điểm 19,450.

Tiếp bước người đồng đội, Trần Hà Vi cũng đã mang về thêm huy chương Vàng ở nội dung đơn Nữ với tổng điểm 18,366 trong phần thi chung kết.

Tấm huy chương Vàng còn lại của Aerobic Việt Nam tại SEA Games 32 thuộc về các vận động viên Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh với tổng điểm 19,267 ở nội dung Nhóm 3 người.

Như vậy, nếu tính cá nhân, Lê Hoàng Phong có được 3 huy chương Vàng, còn Trần Ngọc Thúy Vi và Nguyễn Chế Thanh cùng có 2 huy chương Vàng.

Thành tích của Aerobic đã đóng góp không nhỏ cho thành công của Đoàn Việt Nam. Với 2 huy chương Vàng giành được sáng 14/5 của Aerobic, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 89 huy chương Vàng tại SEA Games 32./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục