Án mạng tại Hà Tĩnh: Người chồng tử vong, vợ bị thương nặng

Người dân chứng kiến một phụ nữ trẻ lao từ trong nhà ra kêu cứu, trên người có nhiều máu và một vết cắt sâu ở vùng cổ, trong khi người chồng bị thương rất nặng ở vùng bụng, sau đó không qua khỏi.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tra và làm rõ vụ việc. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tra và làm rõ vụ việc. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)
Án mạng tại Hà Tĩnh: Người chồng tử vong, vợ bị thương nặng ảnh 1Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tra và làm rõ vụ việc. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)

Sáng 17/5, lãnh đạo Công an phường Hà Huy Tập (thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra và làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến hai vợ chồng thương vong.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ ngày 17/5 người dân thấy chị Nguyễn Thị M (sinh năm 1992, trú tại số nhà 8, ngõ 230, phường Hà Huy Tập) lao từ trong nhà ra đường kêu cứu, trên người có nhiều máu và một vết cắt sâu ở vùng cổ. Còn anh Lê Đăng T, sinh năm 1982, chồng chị M, thì bị thương rất nặng ở vùng bụng.

[Bắt khẩn cấp nghi can giết vợ, đốt xác phi tang tại Lâm Đồng]

Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân sống xung quanh đã đưa anh T và chị M đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, anh T đã tử vong sau đó, còn chị M đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng khá nghiêm trọng.

Những người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, anh T và chị M lấy nhau được hơn ba năm nay nhưng chưa có con chung.

Cơ quan chức năng thành phố Hà Tĩnh đang điều tra, làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục