Anh: Hỏa hoạn tại tuyến đường sắt ở London gây gián đoạn dịch vụ

Các hình ảnh do lực lượng cứu hỏa đăng lên mạng Twitter cho thấy khói bốc lên từ bên dưới đoạn đường sắt, với một số phương tiện đã bốc cháy.
Anh: Hỏa hoạn tại tuyến đường sắt ở London gây gián đoạn dịch vụ ảnh 1Khói bốc lên từ bên dưới đoạn đường sắt. (Nguồn: metro.co.uk)

Lực lượng cứu hỏa London cho biết ngày 17/8, khoảng 70 nhân viên cứu hỏa đang tập trung dập lửa tại một đoạn đường sắt ở Southwark, trung tâm thủ đô London của Anh, buộc nhiều chuyến tàu đến khu vực này phải tạm dừng hoạt động và một số tòa nhà phải sơ tán người.

Các hình ảnh do lực lượng cứu hỏa đăng lên mạng Twitter cho thấy khói bốc lên từ bên dưới đoạn đường sắt, với một số phương tiện đã bốc cháy. Cả hai nhà ga Cầu London và Southwark đều đang đóng cửa.

[Danh tính 4 người Việt nghi mất tích trong vụ hoả hoạn tại Manchester]

Do khói dày đặc nên người dân đang sống và làm việc tại khu vực xung quanh được khuyến cáo đóng cửa sổ và cửa ra vào.

Các chuyến tàu của tuyến Jubilee, thuộc mạng lưới đường tàu điện ngầm London, cũng bị ảnh hưởng, khi khói từ một sân ga của trạm Cầu London được xác nhận là từ vụ hỏa hoạn trên.

Theo thông tin của mạng lưới đường sắt Kent & Sussex, hỏa hoạn đã lan sang một bãi đỗ xe khiến một số ôtô điện bốc cháy./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục