Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam cán mốc 110 HCV

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games ngày 15/5: Việt Nam cán mốc 110 HCV

Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm 3 HCV trong ngày 15 để chính thức cán mốc 110 huy chương Vàng và tạo khoảng cách lớn trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games ngày 15/5: Việt Nam cán mốc 110 HCV ảnh 1Nguyễn Văn Quyết, Vũ Thành An, Tô Đức Anh, Nguyễn Xuân Lợi trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Đoàn Thể thao Việt Nam đã có thêm ba tấm huy chương Vàng trong ngày thi đấu 15/5 đến từ các môn Đấu kiếm, Cầu mây và Vật.

Đấu kiếm "mở hàng" cho Việt Nam bằng chiến thắng trước Singapore 45-31 ở chung kết nội dung Đồng đội Nam kiếm chém.

Các vận động viên trong đội giành huy chương Vàng gồm có Nguyễn Văn Quyết, Vũ Thành An, Tô Đức Anh, Nguyễn Xuân Lợi.

Ngay sau đó, Đội tuyển Cầu mây cũng đã giành huy chương Vàng ở nội dung đôi Nữ với sự góp mặt của Nguyễn Thị Yến, Trần Thị Ngọc Yến và Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

[Trực tiếp Đoàn Việt Nam thi đấu tại SEA Games 32 ngày 15/5]

Các cô gái Đội tuyển Cầu mây giành vị trí cao nhất sau khi thắng Campuchia 2-0, Lào 2-0, thắng Myanmar 2-1 và thua Indonesia 1-2, xếp nhất ở loạt đấu vòng tròn nhờ chỉ số phụ tốt hơn.

Tấm huy chương Vàng thứ 3 thuộc về môn Vật. Lại Diệu Thương thắng các võ sỹ Campuchia và Lào, để có huy chương Vàng nội dung Vật tự do hạng cân 68kg Nữ.

Như vậy, tính đến 15 giờ ngày 15/5, Đoàn Thể thao Việt Nam đã chính thức cán mốc 110 huy chương Vàng, duy trì ngôi đầu và tạo khoảng cách rất xa so với các đoàn trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.

Đoàn Việt Nam hiện đã bỏ xa Đoàn xếp thứ 2 ở bảng tổng sắp huy chương là Thái Lan đến 19 huy chương.

Trong khi đó, Indonesia cũng đang củng cố vị trí thứ 3 với 71 huy chương Vàng, đang nhiều hơn Đoàn chủ nhà Campuchia đến 6 huy chương Vàng.

Ngày thi đấu 15/5 còn nhiều nội dung thi đấu, Đoàn Việt Nam chắc chắn sẽ còn nâng cao thành tích của mình tại SEA Games 32.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games ngày 15/5: Việt Nam cán mốc 110 HCV ảnh 2
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục