BSC chính thức ra mắt dịch vụ iBroker phái sinh cho nhà đầu tư

Với sản phẩm iBroker phái sinh được chính thức đưa vào hoạt động, nhà đầu tư có thể tham khảo rất nhiều hạng mục chỉ bằng cách chat trực tiếp với bot hỏa.
BSC chính thức ra mắt dịch vụ iBroker phái sinh cho nhà đầu tư ảnh 1Khách hàng đến giao dịch tại BSC. (Nguồn: CTV)

Chứng khoán phái sinh là một trong số những sản phẩm mới được mang tới nhà đầu tư Việt Nam vào ngày 10/8/2017 với sản phẩm đầu tiên là Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu. Sau gần hai năm đi vào hoạt động, thị trường chứng khoán phái sinh đã có sự tăng trưởng nhanh và bền vững.

Trước sự phát triển của thị trường, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BSC) đã đưa hệ thống Robot tư vấn đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và truy cấp thông tin với sản phẩm chứng khoán phái sinh. BSC đặt tên cho Robot trong lĩnh vực này là Bot hỏa.

Với màu sắc chủ đạo là đỏ, Bot hỏa mang trong mình tham vọng chinh phục chướng ngại trên con đường đầu tư chứng khoán, nắm bắt mọi cơ hội để thành công.

[BSC chính thức nhận được giấy phép phát hành chứng quyền có bảo đảm]

Ngày 1/7/2019, sản phẩm iBroker phái sinh được chính thức đưa vào hoạt động, mở ra một giai đoạn mới dành cho nhà đầu tư phái sinh. Từ nay, nhà đầu tư có thể tham khảo rất nhiều hạng mục chỉ bằng cách chat trực tiếp với Bot hỏa.

Các nội dung nhà đầu tư có thể tham khảo bao gồm: Lịch phái sinh, thông tin lịch giao dịch đầu tiên, đáo hạn, thời gian còn lại của các hợp đồng; thông tin công bố của HNX về thanh khoản trong tháng, thị phần môi giới phái sinh, các thông tin quyết định khác; tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F1M; tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F2M; tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F1Q; tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F2Q; Liên quan đến tác động nhóm cổ phiếu thành phần đến chỉ số VN30, về điểm đóng góp, top 10 vốn hóa, thanh khoản bình quân; các định nghĩa về các tác động đến xu hướng biến động của hợp đồng và ra quyết định đầu tư.

Với nhiều thông tin nhanh chóng, chính xác, việc ra mắt iBroker phái sinh hứa hẹn sẽ mở ra một trào lưu đầu tư mới dựa trên công nghệ thông tin. Tất cả những gì nhà đầu tư muốn biết về thị trường chứng khoán phải sinh đều nằm trong một cú click chuột./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục