Co hoi nhan uu dai “kep” khi mo tai khoan thanh toan tai Agribank hinh anh 1Giao dịch tại Agribank. (Nguồn: TTXVN)

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng, từ nay đến hết 10/12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi "Mở tài khoản – nhận quà lớn cùng Agribank" với giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

[Agribank tài trợ vốn để sử dụng điện Mặt Trời phục vụ thanh long]

Theo đó, các khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (thẻ quốc tế, thẻ nội địa) và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking/Bankplus/Agribank M-Plus) sẽ nhận được 1 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cung cấp ngẫu nhiên. 9 số cuối của mã khách hàng được sử dụng làm mã số dự thưởng tham gia quay thưởng cuối mỗi đợt quay thưởng.

Chương trình bao gồm 2 đợt quay thưởng. Đợt 1 dự kiến diễn ra vào ngày 15/11 áp dụng cho các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 10/10 đến ngày 10/11. Đợt 2 dự kiến diễn ra vào ngày 14/12, áp dụng cho các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 11/10 đến ngày 10/12. Mỗi đợt quay thưởng sẽ tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

Cụ thể, 2 giải nhất, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau toàn bộ do Agribank phát hành trị giá 100 triệu đồng; 3 giải nhì mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau toàn bộ do Agribank phát hành trị giá 50 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình các khách hàng mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và phát sinh một trong các giao dịch: QR Pay, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm VnShop thành công sẽ đồng thời được nhận ngay 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình “Trải nghiệm dịch vụ Agribank E-Mobile Banking – Vi vu đến Nhật Bản” với giải nhất là 1 chuyến đi đến Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng./.
Thúy Hà (Vietnam+)