Cong Phuong ghi ban trong tran dau ra mat CLB Incheon United hinh anh 1Công Phượng ghi bàn trong trận ra mắt Incheon United. (Nguồn: incheonutd.com)

Nguyễn Công Phượng đã để lại dấu ấn ngay trong trận ra mắt khi ghi bàn thắng để giúp Incheon United hòa Busan Humetro FC 2-2 ở trận giao hữu trước thềm mùa giải mới.

Trên trang chủ, Incheon United đăng tải thông báo: “"Xin chào, đây là câu lạc bộ Incheon United. Chúng tôi đã có trận giao hữu với Busan Humetro FC trong ngày 20/2/2019 với kết quả hòa 2-2. Công Phượng và Choi Bum Kyung là người ghi bàn thắng.”

“Câu lạc bộ đã hoàn thành chuyến tập huấn tại NamHae và trở lại Incheon vào chiều 20/2. Xin cảm ơn."

[Cận cảnh Công Phượng chính thức ra mắt câu lạc bộ Incheon United]

K-League 1 mùa giải 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/3. Incheon United sẽ bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương bằng trận đấu với Jeju United trên sân nhà vào ngày 2/3.

Cong Phuong ghi ban trong tran dau ra mat CLB Incheon United hinh anh 2Thông báo từ Incheon United.

Công Phượng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội ra sân trong màu áo Incheon United, sau khi cập bến đội bóng này theo bản hợp cho mượn có thời hạn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai.

Tại Incheon United, chân sút người xứ Nghệ mặc áo số 23 và được kỳ vọng sẽ chiếm được suất đá chính tại đội bóng của Hàn Quốc./.

Phương Trang (Vietnam+)