Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: Thanh Bình vắng mặt vì bị sốt

Nguyễn Thanh Bình bị sốt nên không thể góp mặt trong trận gặp U23 Thái Lan, trong khi Lý Công Hoàng Anh chỉ có tên trong danh sách dự bị.
Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: Thanh Bình vắng mặt vì bị sốt ảnh 1Nguyễn Thanh Bình không thể ra sân vì đang sốt. (Nguồn: VFF)

U23 Việt Nam đã gặp phải chút vấn đề về nhân sự nên không thể tung ra đội hình mạnh nhất khi đối đầu U23 Thái Lan ở lượt trận ra quân bảng C vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Cụ thể, trung vệ Nguyễn Thanh Bình bị sốt nên không thể góp mặt trong trận đấu này. Đây được xem là tổn thất không nhỏ cho U23 Việt Nam trong trận ra quân.

Trước khi giải đấu diễn ra, AFC đã có bài viết nhận định Thanh Bình chính là một trong cầu thủ đáng xem nhất ở vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Theo bản danh sách vừa công bố, người trấn giữ khung thành của U23 Việt Nam trong trận tái đấu U23 Thái Lan vẫn sẽ là thủ thành Văn Toản.

Với việc Thanh Bình không thể thi đấu, ông Gong Oh-kyun đã xếp Lương Duy Cương đá cặp cùng Việt Anh ở vị trí trung vệ trong khi hai cánh là Văn Đô và Phan Tuấn Tài.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: Thanh Bình vắng mặt vì bị sốt ảnh 2Đội hình ra sân của U23 Việt Nam.

Ba tiền vệ của đội tuyển U23 Việt Nam gồm Khuất Văn Khang, Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Trường.

Trên hàng công, ba cái tên được ông thầy người Hàn Quốc lựa chọn là Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ.

Đội hình ra sân

 U23 Việt Nam: Văn Toản - Văn Đô, Việt Anh, Duy Cương, Văn Đô - Khuất Văn Khang, Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Trường - Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình.

U23 Thái Lan: Kiadtiphon Udom, Chatmongkol, Jonathan Khemdee, Kritsada Kaman, Look Smickelson, Ekanit Panya, Thanawat Seungchitthawon, Channarong Promsrikaew, Chayapipat Supunpasuch, Suphanat Mueanta, Achitpol Keereerom.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục