Đức: Xả súng tại khu vực buôn bán sầm uất, một người thiệt mạng

Theo cảnh sát Đức, các nạn nhân bị bắn vào khoảng 20h18 ngày 11/9 ở khu vực buôn bán kinh doanh sầm uất của thành phố Offenbach am Main, miền Tây Đức, nghi phạm hiện đang bỏ trốn.
Đức: Xả súng tại khu vực buôn bán sầm uất, một người thiệt mạng ảnh 1Cảnh sát Đức. (Nguồn: File)

Ngày 11/9, cảnh sát cho biết một người đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng trong vụ xả súng xảy ra ở thành phố Offenbach am Main, miền Tây Đức vào tối cùng ngày.

Theo cảnh sát sở tại, các nạn nhân bị bắn vào khoảng 20h18 (theo giờ địa phương) ở khu vực buôn bán kinh doanh sầm uất của thành phố này.

[Tấn công bằng dao tại Đức khiến 2 người bị thương]

Đối tượng bị tình nghi gây ra vụ xả súng hiện đang bỏ trốn.

Lực lượng cảnh sát sở tại đang tiến hành một cuộc truy lùng quy mô lớn, với sự tham gia của máy bay trực thăng cảnh sát, nhằm bắt giữ thủ phạm của vụ tấn công trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Kazakhstan và Nga tập trận không quân chung

Mục tiêu của cuộc diễn tập nhằm tăng cường sự phối hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và năng lực tác chiến của các lực lượng phòng không 2 nước Kazakhstan và Nga.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.