Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới giữa Đà Nẵng và Đài Loan

Mỗi tuần, Jetstar Pacific sẽ khai thác 3 chuyến khứ hồi giữa Đà Nẵng-Cao Hùng từ ngày 30/5 và đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 hành khách mỗi tháng giữa hai khu vực.
Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới giữa Đà Nẵng và Đài Loan. (Ảnh: Tiến Sỹ)
Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới giữa Đà Nẵng và Đài Loan. (Ảnh: Tiến Sỹ)

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa công bố mở đường bay quốc tế mới đến Đài Loan vào hôm nay (ngày 30/5), kết nối giữa Trung tâm kinh tế du lịch lớn nhất miền Trung của Việt Nam là Đà Nẵng và Cao Hùng (Kaohsiung)-Trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn ở miền Nam Đài Loan.

Theo đó, mỗi tuần Jetstar Pacific sẽ khai thác 3 chuyến khứ hồi giữa Đà Nẵng-Cao Hùng, vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Bảy bằng máy bay hiện đại Airbus A320s, đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 hành khách mỗi tháng giữa hai khu vực.

Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh, bao gồm website Jetstar.com và các đại lý tại Việt Nam và quốc tế với vé bay giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 480.000 đồng/chặng, nhằm tạo thuận lợi cho hành khách lên kế hoạch đăng ký sớm để tiết kiệm chi phí. Các chuyến bay đầu tiên khởi hành từ ngày 10/8 tới đây.

Nhân dịp mở đường bay Đà Nẵng-Cao Hùng, từ ngày 30/5 đến hết ngày 2/6, hành khách sẽ có cơ hội mua vé giá 0 đồng cho hành trình này. Đợt khuyến mại này được Jetstar Pacific mở trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 10/8-10/9, 17/9-1/10, 16-25/10/2019.

[Jetstar nhận thêm 5 máy bay mới, khai thác 11.000 chuyến dịp Hè]

Chuyến bay từ Đà Nẵng-Cao Hùng cất cánh lúc 8 giờ 40 phút, chiều ngược lại từ sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung International Airport) đi Đà Nẵng cất cánh lúc 12 giờ 55 phút theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay giữa 2 khu vực là 2 giờ 15 phút. 

Đây là đường bay thẳng thứ 2 của Jetstar Pacific giữa Đà Nẵng và Đài Loan, bên cạnh đường bay Đà Nẵng-Đài Bắc (Taipei) đang được khai thác 4 chuyến/tuần vào thứ Ba, Tư, Năm, Sáu và Chủ nhật.

Thời gian gần đây, Jetstar Pacific liên tục mở đường bay nội địa và quốc tế đến Đà Nẵng, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kích thích nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và công tác của bhân dân.

Đồng thời, hãng cũng kết nối kết nối mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo thuận lợi cho du khách quốc tế đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương.

Jetstar Pacific hiện đang khai thác 18 máy bay, trong đó có 11 máy bay Airbus A320s có độ tuổi bình quân mới sản xuất chỉ 2 năm. Mùa Hè 2019, hãng khai thác khoảng 11.000 chuyến bay, đáp ứng nhu cầu cho hơn 2 triệu lượt khách.

Hai cổ động chính của Jetstar Pacific là Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Hàng không Quốc gia Australia-Qantas Group (Qantas Airways)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục