Khach hang TPBank nhan duoc gi khi thanh toan voi Samsung Pay? hinh anh 1Khách hàng TPBank sử dụng Samsung Pay để thanh toán sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. (Nguồn: TPBank)

Trải nghiệm thời thượng, nhận ngay 50.000 đồng khi thực hiện giao dịch đầu tiên từ 100.000 đồng và cơ hội được hoàn tới 1 triệu đồng là những gì khách hàng TPBank sẽ nhận được, khi thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay.

TPBank vừa đưa ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng TPBank liên kết tài khoản thẻ với ứng dụng Samsung Pay.

[TPBank báo lãi hơn 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm]

Theo đó, từ nay đến 10/9, sẽ có 4.000 chủ thẻ TPBank đầu tiên thực hiện giao dịch lần đầu với số tiền từ 100.000 đồng qua Samsung Pay sẽ được hoàn 50.000 đồng. Ngoài ra, 50 chủ thẻ tín dụng TPBank có chi tiêu lớn nhất qua SamsungPay sẽ được hoàn tới 1 triệu đồng.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số, không chỉ liên kết với Samsung Pay, TPBank còn cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp thanh toán không tiếp xúc đa dạng bằng thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa payWave cho tới ứng dụng thanh toán bằng QR Code - QuickPay.

Ngoài ra, để hỗ trợ các thiết bị thanh toán đầu cuối, TPBank còn cung cấp các máy đọc thẻ thanh toán mPOS có tính năng di động và thanh toán không chạm được nhiều cửa hàng ưa chuộng./.
Thu Hương (Vietnam+)