Lam Dong: Dap tat dam chay lon tai khu du lich o thanh pho Da Lat hinh anh 1(Nguồn: plo.vn)

Trưa 22/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu du lịch Puppy Farm (thuộc địa bàn Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng). Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, vật dụng bên trong.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 12 giờ 30, tại khu vực lối ra vào của khu du lịch Puppy Farm. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bao trùm do khu vực này được làm bằng các vật liệu dễ cháy như màng nylon nhà kính, lưới đen.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến phối hợp với lực lượng tại địa phương ứng cứu, dập lửa.

[Điều tra nguyên nhân vụ cháy tại khuôn viên Quốc Tử Giám triều Nguyễn]

Đến khoảng 14 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế, không lan san những khu vực khác.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều vật dụng, tài sản trong khu vực quầy lễ tân của khu du lịch nêu trên.

Puppy Farm là một trong những điểm du lịch canh nông thu hút đông du khách đến tham quan, trải nghiệm hoạt động nông nghiệp, thăm nuôi thú cưng tại địa bàn thành phố Đà Lạt. Rất may thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vào buổi trưa ngày đầu tuần nên lượng du khách khá vắng vẻ.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

Nguyễn Dũng (TTXVN/Vietnam+)