MobiFone uu dai cho khach hang than thiet mua le hoi cuoi nam hinh anh 1(Ảnh: MobiFone)

Dịp cuối năm dù là thời gian bận rộn khi ai cũng phải hoàn tất các công việc của năm cũ song đây cũng chính là thời điểm tưng bừng của mùa lễ hội, sum họp gia đình.

Thấu hiểu nhu cầu bức thiết đó, thông qua chương trình ưu đãi dành cho các thành viên kết nối dài lâu của MobiFone, các "thượng đế" và gia đình sẽ không phải đau đầu lựa chọn chỗ vui chơi cuối tuần.

Theo đó, các hội viên kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng ưu đãi đến từ hệ thống rạp chiếu phim BHD và trung tâm giải trí TiniWorld.

Cụ thể, các hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng và hạng Titan đã được cấp thẻ, sẽ được hưởng mức khuyến mại giảm 100.000 đồng khi mua vé xem phim, đồ ăn tại trung tâm chiếu phim BHD.

Hội viên Kim Cương sẽ được hưởng ưu đãi 10 lần/năm, Hội viên Vàng được 08 lần/năm, Hội viên Titan được 06 lần/năm (tính đến 31/12 hàng năm).

Khi hàng loạt phim “siêu phẩm” mùa lễ cuối năm đã ra mắt, thì những quyền lợi mà nhà mạng MobiFone dành tặng sẽ đem đến cho các hội viên thân thiết thời gian giải trí tuyệt vời.

Những gia đình nhỏ có thể chọn “Frozen 2” để cả nhà có thể cùng nhau ra rạp; những bộ phim tình cảm, hài, tình yêu lãng mạn thì rất thích hợp cho các cặp đôi như “Giáng Sinh năm ấy,” “Jumaji,” “Anh trai yêu quái,”… với những fan phim Việt thì không thể bỏ qua “Mắt Biếc” và “Chị Chị Em Em.”

Còn tại hệ thống khu vui chơi Tini World, các hội viên sẽ được áp dụng ngay mức giảm giá 50% vé vào cửa (áp dụng tối đa 4 vé trong cùng 1 hóa đơn).

Hội viên Kim cương và Vàng được hưởng ưu đãi 24 lần/năm, Hội viên Titan được hưởng ưu đãi 12 lần/năm (tính đến 31/12 hàng năm)

[MobiFone không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng]

Chương trình này một lần nữa khẳng định được thương hiệu của MobiFone khi luôn gây được ấn tượng với khách hàng bởi các chính sách ưu đãi khác biệt, đẳng cấp, đúng lúc, đúng thời điểm dành cho những khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng./.

PV (Vietnam+)