Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 1Hoàng Vũ Samson đeo băng đội trưởng của Hà Nội FC ở trận gặp Cần Thơ trong bối cảnh Gonzalo vắng mặt. Anh đang là chân sút số một của Hà Nội FC và đồng thời là chân sút số một trong lịch sử V-League. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hoàng Vũ Samson đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi phải rời sân sớm trong thắng lợi 4-0 của Hà Nội trước XSKT Cần Thơ tại vòng 22 V-League tối qua (23/10). Các thành viên trong ban huấn luyện đội bóng đã ngay lập tức phải “dỗ dành” cầu thủ này./.

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 2Dưới sự dẫn dắt của Samson, hàng công áo xanh dễ dàng áp đảo đối thủ đang đứng ở nhóm cuối bảng Cần Thơ và có thắng lợi “4 sao”. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 3Nhưng hôm nay, ngôi sao của trận đấu là tiền đạo ngoại binh Oseni. Anh mở tỷ số ở phút 12 và chơi rất hay trong khoảng thời gian còn lại. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 4Với ba “ông Tây” trong đội hình, Hà Nội FC đã đòi lại ngôi đầu bảng từ tay “người anh em” QNK Quảng Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 5Hậu vệ trẻ Văn Dũng có một ngày thi đấu ấn tượng với một cú đúp. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 6Nhưng về phần mình, Samson không hài lòng vì anh chưa có bàn thắng. Cuối hiệp hai, ông Chu Đình Nghiêm ra dấu thay Samson. Tiền đạo người Nigeria tỏ ra rất bất ngờ vì mình bị thay ra. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 7Anh vùng vằng, tỏ thái độ không hài lòng và bước khỏi sân, không bắt tay người vào thay là Đoàn Văn Hậu. Ban lãnh đạo đội bóng trong đó có Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội lập tức phải động viên tiền đạo này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 8Samson đi thẳng vào đường hầm, không ăn mừng bàn thắng của Văn Hậu ghi ngay sau khi anh rời sân. Tiền đạo này đang có 9 bàn tại V-League, là chân sút tốt nhất của đội bóng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoai binh Ha Noi gian doi, ca ban huan luyen thi nhau do danh hinh anh 9Một sự kiện đáng chú ý khác trong trận đấu của Hà Nội FC là Đoàn Văn Hậu có pha lập công đầu tiên tại V-League khi được thử nghiệm đá tiền đạo cắm. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thùy Minh (Vietnam+)