Nhan va hoan tien voi the tin dung quoc te VietinBank Cashback hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Từ nay đến 15/12, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại "Vui ra mắt - Cashback x3". Chương trình được áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cashback.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, đại diện VietinBank cho biết khách hàng sẽ nhận được 3 lần ưu đãi.

Cụ thể, khách hàng được tặng 500.000 đồng khi chi tiêu tích lũy đạt 5 triệu đồng trong thời gian từ ngày 15/9 đến 15/10; từ ngày 16/10 đến 15/11; từ ngày 16/11 đến 15/12. Mỗi khách hàng chỉ được xét trúng thưởng 1 lần trong 3 mốc thời gian trên.

[Khách hàng được hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback]

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 5 triệu đồng/chủ thẻ khi có tổng giá trị chi tiêu tích lũy cao nhất trong chương trình khuyến mại.

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank MasterCard Cashback còn được hoàn tiền dài hạn từ 0,2% đến 6% tùy theo doanh số chi tiêu.

Theo đó, đối với khách hàng phát sinh chi tiêu từ 5 triệu đồng/tháng, mức hoàn tiền chi tiết hàng tháng. Cụ thể: Mức doanh số chi tiêu tích lũy từ 0-500.000 đồng đầu tiên được hoàn 6%; mức doanh số chi tiêu tích lũy tiếp theo từ trên 500.000 đồng đến 8 triệu đồng được hoàn 1%; mức doanh số chi tiêu tích lũy tiếp từ trên 8 triệu đồng được hoàn 0,3%

Đối với khách hàng phát sinh chi tiêu dưới 5 triệu đồng/tháng sẽ được hoàn 0,2% cho mọi giao dịch chi tiêu.

Thẻ VietinBank Cashback có các tính năng tiện ích chung của thẻ tín dụng quốc tế như: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền, thanh toán trực tuyến… tại các đơn vị chấp nhận thẻ/ATM trên toàn thế giới có biểu tượng chấp nhận của tổ chức thẻ.

Đặc biệt và lợi ích hơn thế, VietinBank Cashback còn sở hữu tính năng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn vượt trội. Với tính năng này, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu và được hoàn tiền sau mỗi giao dịch thanh toán./.

(Vietnam+)