Pháp: Tấn công bằng dao tại trường học khiến 1 giáo viên thiệt mạng

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trường học ở thị trấn Arras, miền Đông Bắc nước Pháp, khiến một giáo viên thiệt mạng và 2 người bị thương nặng.
Pháp: Tấn công bằng dao tại trường học khiến 1 giáo viên thiệt mạng ảnh 1Vụ tấn công xảy ra tại một trường học ở Arras. (Nguồn: Telegraph)

Cảnh sát Pháp cho biết ngày 13/10, đã xảy ra tấn công bằng dao tại một trường học ở thị trấn Arras (miền Đông Bắc), khiến một giáo viên thiệt mạng và 2 người bị thương nặng.

Trên mạng xã hội X, Bộ trưởng Nội vụ Gerald Darmanin cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ.

[Vụ đâm dao ở Pháp: Nghi phạm tấn công ngẫu nhiên người đi đường]

Cảnh sát địa phương cho biết tình hình đã được kiểm soát và không còn nguy hiểm đối với người dân.

Theo kênh truyền hình BFM TV, thủ phạm khoảng 20 tuổi và là cựu học sinh của trường trên.

Người thiệt mạng là một giáo viên tiếng Pháp, trong khi một trong hai người bị thương là giáo viên thể dục./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.