PSG chinh thuc xac nhan chieu mo thanh cong Lionel Messi hinh anh 1Lionel Messi vẫy tay chào người hâm mộ PSG khi đặt chân đến Paris. (Nguồn: Reuters)

Paris Saint-Germain đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công siêu sao người Argentina Lionel Messi.

Ở đoạn video ngắn vừa đăng tải, PSG giới thiệu về việc Messi gia nhập đội bóng thông qua hình ảnh lá cờ Argentina cùng với 6 quả bóng Vàng mà ngôi sao này từng giành được trong sự nghiệp.

Trước đó, vào lúc 20 giờ 30 (theo giờ Việt Nam), "El Pulga" đã chính thức đặt chân đến Paris và vẫy tay chào người hâm mộ PSG, những người đã háo hức chờ đội anh trong suốt những ngày qua.

[Lionel Messi lên đường sang Paris ký hợp đồng với PSG]

Ngay sau đó, Lionel Messi đã đi thẳng đến bệnh viện American, vùng ngoại ô Paris, để kiểm tra y tế bắt buộc trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập PSG.

Trước đó, theo tờ L'Equipe, ngôi sao 34 tuổi này sẽ ký hợp đồng 2 năm với PSG, kèm thêm điều khoản tự động gia hạn thêm một năm (tới tháng 6/2024). 

Gia nhập đội bóng giàu có của nước Pháp, Messi sẽ được nhận mức lương lên đến 35 triệu euro/năm.

Paris Saint-Germain cũng đã trải thảm đỏ đường dẫn vào sân Parc des Princes, sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng "chưa từng có" trong lịch sử đội bóng./.

PSG chinh thuc xac nhan chieu mo thanh cong Lionel Messi hinh anh 2PSg trải thảm đỏ dẫn vào sân Parc des Princes, sẵn sàng cho màn ra mắt Lionel Messi. (Nguồn: Getty Images)
Hải Yến (Vietnam+)