Thoi trang tre em ngap tran uu dai phuc vu 'thuong de nhi' hinh anh 1Nhiều cửa hàng thời trang giảm giá để dành tặng những ưu đãi tối ưu cho khách hàng 'nhí' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cận kề cũng là thời điểm mà cha mẹ băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng cho các bé. Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiều cửa hàng thời trang đã tăng cường các chương trình khuyến mãi giảm giá trong dịp này, nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh “giải bài toán” quà tặng cho con.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus trong sáng ngày 27/5, tại nhiều cửa hàng thời trang trẻ em ở các tuyến phố trên địa bàn thành phố Hà Nội như phố Thái Hà, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch,... các sản phẩm quần áo, váy đầm, giày dép thời trang... đang được bày bán với nhiều mức giá ưu đãi.

[Nhiều cửa hàng đồ chơi giảm giá chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6]

Cụ thể, chuỗi cửa hàng thời trang Yody triển khai khuyến mãi “Tết thiếu nhi - Vui mê ly” giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm, áp dụng từ 26/5 đến 1/6/2022; chuỗi cửa hàng Soc&Brothers giảm giá từ 20-50% các sản phẩm giày dép, thời trang cho bé, áp dụng từ 20/5 đến 3/6/2022; thương hiệu thời trang Gosumo triển khai ưu đãi “Tuần lễ quốc tế thiếu nhi” từ 23/5 đến 1/6/2022, giảm đến 70% các sản phẩm giày, túi, váy balô cho trẻ em; chuỗi cửa hàng TokyoLife giảm 50% các mẫu đồ bơi trẻ em, giảm 40% váy đầm, quần short, áo thun trẻ em và giảm 30% các sản phẩm balô chống nước...

Các sản phẩm thời trang trẻ em đa dạng như quần short, áo thun, chân váy, áo sơ mi...  với những chất liệu thoáng mát như vải cotton, vải lanh... giúp các bé thoải mái vận động. Mức giá các sản phẩm dành cho những “thượng đế nhí” chủ yếu dao động trong khoảng từ khoảng 100.000 đồng đến 500.000 đồng/sản phẩm - mức giá tương đối hợp lý với người tiêu dùng.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, nhiều cửa hàng còn triển khai các chương trình tặng voucher giảm giá tương ứng với từng mức hóa đơn, tặng quà như gấu bông, bình nước... cho các bé khi chụp ảnh check-in tại cửa hàng...

Chị Thanh Hằng, người dân quận Đống Đa (Hà Nội) phấn khởi chia sẻ: “Trang phục nổi bật là một yếu tố giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt, đặc biệt là khi các hoạt động Hè sôi nổi chuẩn bị diễn ra. Dịp này, nhiều cửa hàng tăng cường khuyến mãi giúp các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo cho con.”/.

Việt Anh (Vietnam+)