Ngày 8/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt hệ thống kinh doanh điện thoại di động, thiết bị đầu cuối đi kèm gói cước viễn thông và các dịch vụ gia tăng, với thương hiệu “VNPT 5G.”

Sự kiện này đánh dấu bước đi mới của VNPT khi chính thức gia nhập thị trường kinh doanh thiết bị đầu cuối và điện thoại di động.

Ông Phan Hoàng Đức, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho biết, hệ thống VNPT 5G hoạt động theo mô hình cửa hàng trong điểm giao dịch (shop in shop), tại 500 cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc.

Mục tiêu của VNPT 5G là đem lại các sản phẩm và dịch vụ hướng tới số đông người tiêu dùng (nhất là khu vực nông thôn) với các tiêu chí: gần gũi, gắn kết, giá trị, gia tăng và giản tiện (5G).

Theo đó, VNPT 5G cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi, giá cạnh tranh gồm điện thoại di động tặng kèm sim đã tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ VinaPhone và MobiFone, nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người dùng.

Song song đó, VNPT sẽ hợp tác với các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới như Nokia, Samsung, LG…để đem lại các sản phẩm điện thoại tích hợp được các dịch vụ của VNPT cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống cửa hàng VNPT 5G, VNPT phối hợp với hãng sản xuất điện thoại di động Nokia tổ chức chương trình khuyến mãi từ 10 giờ đến 11 giờ ngày 15/12 tại 8 cửa hàng của VNPT 5G ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai.

Khách hàng sẽ có cơ hội mua điện thoại Nokia 100 với giá ưu đãi chỉ 100.000 đồng (giá niêm yết của chiếc điện thoại này là 619.000 đồng)./.

Việt Hà (TTXVN/Vietnam+)