Xả súng tại Florida làm 2 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương

Ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra sáng 30/5 (giờ Mỹ) ở bên ngoài một câu lạc bộ bi-a ở thành phố Hialeah ở quận Miami-Dade, bang Floria, Mỹ.
Xả súng tại Florida làm 2 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương ảnh 1Chiếc xe Nissan Pathfinder đã xuất hiện tại khu vực.(Nguồn:CNN)

Ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra sáng 30/5 (giờ Mỹ) ở bên ngoài một câu lạc bộ bi-a ở thành phố Hialeah ở quận Miami-Dade, bang Florida, Mỹ.

Cảnh sát trưởng quận Miami-Dade, ông Alfredo Ramirez III, cho biết vào khoảng từ 12h-1h sáng 30/5, một chiếc xe Nissan Pathfinder đã xuất hiện tại khu vực.

[Xả súng tại Canada làm 1 người chết và 4 người bị thương]

Sau đó 3 người trang bị súng ngắn và các vũ khí sát thương khác bước ra từ trong xe và xả súng vào đám đông đang tập trung xem một buổi hòa nhạc. Hai người được xác nhận thiệt mạng tại chỗ trong khi khoảng 20-25 nạn nhân đã được đưa tới cấp cứu tại các bệnh viện lân cận.

Hiện cảnh sát đang truy bắt nhóm đối tượng đi trên chiếc xe Nissan Pathfinder. Sở cảnh sát Miami-Dade kêu gọi mọi người dân có thông tin liên quan vụ việc hãy liên lạc với giới chức./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục