Bahrain nối lại đường bay thẳng tới Iraq sau 4 năm tạm dừng

Ngày 27/4, hãng thông tấn quốc gia Bahrain (BNA) đưa tin hãng hàng không quốc gia Gulf Air của nước này sẽ nối lại các chuyến bay thẳng đến Iraq sau 4 năm tạm dừng.

Máy bay của Gulf Air. (Nguồn: Gulf Air)
Máy bay của Gulf Air. (Nguồn: Gulf Air)

Ngày 27/4, hãng thông tấn quốc gia Bahrain (BNA) đưa tin hãng hàng không quốc gia Gulf Air của nước này sẽ nối lại các chuyến bay thẳng đến Iraq sau 4 năm tạm dừng.

Theo BNA, các chuyến bay của Bahrain đến Iraq bị tạm dừng vào năm 2020 do đại dịch COVID-19. Việc nối lại các chuyến bay đến Iraq sẽ giúp mở rộng mạng lưới của hãng hàng không Gulf Air.

Gulf Air bắt đầu khai thác đường bay đến Iraq vào năm 1974, với 3 điểm đến là Baghdad, Najaf và Erbil./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tàu của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) tại Vịnh Persian. (Ảnh: THX/TTXVN)

Iran tạm đóng một phần eo biển Hormuz

Truyền hình nhà nước Iran cho biết một số khu vực tại eo biển chiến lược này sẽ bị đóng trong “vài giờ” nhằm bảo đảm nguyên tắc an toàn và điều hướng tàu thuyền.

Binh sỹ Mỹ tuần tra tại thị trấn al-Malikiya, tỉnh Hasakeh (Syria). (Ảnh: al-monitor.com/TTXVN)

Mỹ tấn công hàng loạt mục tiêu IS tại Syria

Đây là một phần trong chiến dịch đáp trả của quân đội Mỹ sau vụ tấn công của IS tại thành phố Palmyra hồi tháng 12 năm ngoái, khiến 2 binh sỹ và một thông dịch viên người Mỹ thiệt mạng.