Barcelona tậu tân binh đầu tiên với giá rất bèo

Barca vừa có được tân binh đầu tiên cho mùa giải mới khi bất ngờ ký hợp đồng với tài năng trẻ Jose Angel chỉ với giá 3,5 triệu euro.
Ngay sau khi kết thúc mùa giải 2010-2011, nhà vô địch La Liga Barcelona đã có được tân binh đầu tiên cho mùa giải mới, khi bấtngờ ký hợp đồng với tài năng trẻ Jose Angel của Sporting Gijon.

Mấy mùa giải gần đây, vị trí hậu vệ cánh trái luôn là điểm yếu nhất trongđội hình Barca. Hai năm qua, họ đã liên tục mua về các cầu thủ người Brazil là Maxwell và Adriano, song không ai đạt yêu cầu.

Trong khi đó, hậu vệ Pháp Abidal thì bị bệnh gan và từng phải nghỉ thi đấu dài ngày ở mùa vừa qua. Trong hai lượt trận bán kết Champions League với Real Madrid, Barca đã phải đưa Puyol ra trám vào chỗ trống ở hành lang trái do cả Maxwell, Adriano lẫn Abidal đều chấn thương,

Hiện Abidal đã bình phục và có thể đá trận chung kết Champions Leaue. Song với việc mắc phải bệnh gan, anh khó mà có thể duy trì được nền tảngthể lực tốt nhất.

Thế nên, ngay sau khi kết thúc mùa giải, ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Campđã bất ngờ quyết định ký hợp đồng với tài năng trẻ 21 tuổi Jose Angel từ Sporting Gijon nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng thủ. Ngày hôm nay, Angel đã tới Barcelona để kiếm tra sức khỏe trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng.

Theo tiết lộ của giới truyền thông Tây Ban Nha, hợp đồng mà hậu vệ này kýkết với Barca có thời hạn 4 năm với giá chuyển nhượng rất bèo, 3,5 triệu euro.Điều này cũng đồng nghĩa với việc Maxwell nhiều khả năng sẽ phải ra đi./.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tiền đạo Xuân Son sẽ trở về nhà để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình và tiếp tục quá trình phục hồi sau chấn thương. (Ảnh: VFF)

Tiền đạo Nguyễn Xuân Son sẽ xuất viện trong ngày mai

Xuân Son sẽ xuất viện và tiếp tục quá trình phục hồi tại nhà từ ngày mai 24/1, đội ngũ bác sỹ sẽ theo dõi sát sao quá trình phục hồi để đảm bảo khả năng trở lại tập luyện, thi đấu của chân sút này.